Giới thiệu

   Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Trường An là một trong những Công Ty chuyên cung cấp các loại đèn LED quảng cáo, LED trang trí, LED chiếu sáng, LED karaoke trên Toàn Quốc.

LED Trường An đã không ngừng cố gắng và phát triển, để trở thành một trong những công ty tin cậy trên thị trường VIỆT NAM.

   Với nhiều năm trong lĩnh vực LED quảng cáo, LED Trường An với mong muốn xây dựng đội ngũ nhân sự tinh gọn, với phương châm cốt lõi đó là “giá trị tạo lên thương hiệu” . Với sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng khắp các tỉnh trên toàn quốc, chúng tôi luôn cố gắng để mang lại những sản phẩm chất lượng, đẹp, mà còn an tâm với dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật tận tình, chu đáo, thường xuyên từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

1. Ngành Nghề Kinh Doanh.

LED Trường An chuyên cung cấp các loại LED chính hãng: LED XQD, JCAI LED, LED TAIWAN, LED HHX, LEDKENTO, …

2. Định Hướng Kinh Doanh.

LED Trường An luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất, liên tục cải tiến chú trọng việc đào tạo nguồn nhân lực Công Ty, để ngày càng mang tới cho tất cả khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

3. Cam Kết Chất Lượng.

  • Cam kết bán hàng chính hãng,đúng chất lượng,có tem bảo hành,nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Cam kết giao hàng cho khách hàng còn nguyên đai kiện,đúng thời gian,địa điểm.
  • Cam kết giá cạnh tranh nhất đến từng khách hàng.

Mã số thuế: 0107726813

Điện thoại tư vấn: 0988.550.568

   Với sự đa dạng về chủng loại sản phẩm, giá cả linh hoạt, cạnh tranh, dịch vụ giao hành nhanh chóng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn lỗ lực hết mình để mang đến niềm vui trong công việc và cuộc sống cho khách hàng bằng những sản phẩm phù hợp, chất lượng uy tín. Đó cũng là lí do LED Trường An tự tin rằng khi khách hàng đến với Công Ty TNHH Công Nghệ và Dịch Vụ Trường An sẽ thấy ở đây sự trọn vẹn. LED Trường An luôn mang niềm vui mới cho những công trình mới.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, hợp tác gắn bó với công ty chúng tôi về dịch vụ LED Quảng Cáo chính hãng trong thời gian qua.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG AN
Địa chỉ: Số13 ngõ 147/2/51 -Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội.
Email: ledtruongan@gmail.com /  Website: ledtruongan.com
MST: 0107726813 / Hotline: 0988 550 568

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *