Quy định và chính sách vận chuyển

Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

– Tiếp nhận thông tin của khách hàng

– Tư vấn , báo giá nhanh và chính xác nhất cho khách hàng.

Liên Hệ : 0988.550.568.

– Thanh toán : Chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt
Đối với khách hàng tại nội thành Hà Nội chúng tôi sẽ bố trí giao hàng ngay sau khi khách hàng đặt hàng thành công
Đối với khách hàng ở ngoại thành và các tỉnh khác  chúng tôi sẽ bố trí giao hàng trong ngày  sau khi quý khách hoàn thành các bước  đặt hàng.
Chúng tôi sẽ gửi hàng theo yêu cầu của quý khách phí vận chuyển khách hàng  thanh toán.
•    Gửi theo xe khách 
•    Gửi xe tải
•    Gửi Bưu điện 
•    Gửi chuyển phát nhanh 
•    Gửi theo yêu cầu của khách hàng 

  MIỄN PHÍ  VẬN CHUYỂN  NỘI THÀNH  VỚI  ĐƠN HÀNG TRÊN 2 TRIỆU

Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Trường An thực hiện dịch vụ bán hàng & thu tiền tại nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
– Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, LED Trường An chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.
– Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm LED Trường An bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Phiếu giao hàng; hoặc (và) Biên bản giao hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 4 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của LED Trường An, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.
– Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do của LED Trường An, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.
– Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,…) mà bên dịch vụ chưa phát khách hàng, vui lòng thông báo lại LED Trường An để chúng tôi giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát.