0988 550 568

Hotline bán hàng

0981 052 168

Chăm Sóc KH

Năm điều bạn cần biết về Đèn Led Neon Flex

LedTruongAn 6 năm trước 2179 lượt xem

Đèn LED Neon Flex là không thấm nước, hầu như không thể phá vỡ, và không có điểm nóng. Nó sử dụng điện áp AC hoặc DV tiêu chuẩn, làm cho sản phẩm an toàn

  Để cuộc sống thêm màu sắc thì việc trang trí không gian xung quang mình là điều vô cùng quan trọng. Song, đèn led Neon là một loại sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường. Vậy nó có gì nổi bật mà lại thu hút đến thế?

  Đèn Led Neon Flex

  Năm điều bạn cần biết về Đèn Led Neon Flex

  1. Mềm dẻo

  Dẻo dai và cực kỳ bền, đèn LED Neon Flex có thể dễ dàng bị xoắn thành nhiều hình dạng khác nhau; Từ đường thẳng đến đường cong sâu, bất cứ điều gì là có thể. Đó là lựa chọn lý tưởng cho thiết kế tùy chỉnh và chữ.

  2. Tự cài đặt dễ dàng

  Quá trình cài đặt đơn giản, nhanh chóng. Không cần phải sử dụng với các thiết bị phức tạp hoặc hướng dẫn phức tạp. Thiết bị được thiết kế đặc biệt và khung cố định đảm bảo không gian của bạn sẽ được thắp sáng đẹp một cách nhanh chóng.

  Đèn Led Neon Flex uốn cong dễ dàng

  3. 16.7 triệu màu

  LED Neon Flex có sẵn trong một loạt các màu sắc, bao gồm đỏ, vàng, cam, xanh, trắng, ấm trắng, hồng, tím. Dòng RGB sẽ có 16,7 triệu màu theo màu ma thuật RGB LED Controller

  4. Chi phí vận hành thấp

  LED Neon Flex là không thấm nước, hầu như không thể phá vỡ, và không có điểm nóng. Nó sử dụng điện áp AC hoặc DC tiêu chuẩn, làm cho sản phẩm an toàn hơn kính neon. Tiết kiệm chi phí vận hành và bảo trì.
  Led Neon được ứng dụng trang trí quán cafef các đường viền tòa nhà, các trung tâm thương mại, các góc cạnh tòa nhà 

  5. Ứng dụng đa dạng mang lại hiệu quả tối ưu

  Đèn led Neon đang là một sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và tin dùng nhất thị trường. Loại đèn led này sở hữu nhiều ưu điểm và đạt chất lượng vượt trội nhất khi thi công sản phẩm.

  Màu sắc ấn tượng của đèn led neon

  Đối với sản phẩm đèn led Neon Flex, Led Trường An luôn tự hào là nhà phân phối đèn led quảng cáo trang trí, karaoke hàng đầu tại Việt Nam. LED Trường An luôn mang đến những sản phẩm, kĩ thuật mới nhất cho Quý khách hàng.

  facebook zalo
  Tải báo giá