0988 550 568

Hotline bán hàng

0981 052 168

Chăm Sóc KH

Ưu Điểm Vượt Trội của LED Liền Dây Phi 5

LedTruongAn 6 năm trước 858 lượt xem

LED liền dây phi 5 là dòng sản phẩm mới thay thế led chân rời giúp thi công biển led đơn giản hơn. Led liền dây tạo hiệu quả cực kỳ to lớn trong quảng cáo led

  Led Liền Dây Phi 5 là dòng sản phẩm mới thay thế led chân rời trong hầu hết các ứng dụng led quảng cáo. Với những ưu điểm cùng sự tiện lợi, đèn led liền dây đã góp phần thúc đẩy thị trường quảng cáo led Việt Nam phát triển nhanh chóng. Cùng khám phá những ưu điểm và ứng dụng của led liền dây 5mm này nhé.

  Led liền dây 5mm 

  Led liền dây phi 5 là gì?

  Đèn led liền dây phi 5 thực chất là bóng led rời 5mm đơn sắc được hàn trở và nối dây liền nhau sử dụng điện áp 5V thông dụng. Khi làm các ứng dụng, biển quảng cáo led chỉ cần đấu nối sử dụng luôn, không cần các kiến thức về điện trở hay hàn nối nhiều con led rời chân phức tạp. Led liền dây đã giúp giảm thời gian thi công biển led, thuận tiện sử dụng, sửa chữa, giảm giá thành biển led phù hợp với thị trường hơn.

  Nếu bạn đang muốn làm biển led vẫy hay tham khảo bài viết này: Hướng dẫn tự làm biển led vẫy chi tiết nhất

  Led liền dây lắp đặt thuận tiện hơn rất nhiều so với led chân rời

  Ưu điểm vượt trội của led liền dây phi 5

  So với các sản phẩm khác trên thị trường, đèn led liền dây phi 5 đang là mặt hàng được ưa chuộng, có thể đáp ứng cả hai tiêu chí về giá cả và tính bền đẹp. Không những thế, loại đèn này còn dễ lắp đặt, tiết kiệm điện năng. Đặc biệt, trong các biển quảng cáo làm biển led vẫy hay biển chữ nổi thông dụng nhất hiện nay.

  • Sử dụng điện áp 5V không cần hàn thêm trở, an toàn khi sử dụng
  • Thuận tiện trong lắp đặt và sửa chữa với dây nối sẵn giữa các bóng
  • Đầy đủ màu sắc đa dạng: Trắng, đỏ, vàng, xanh lá, xanh dương, hồng
  • Màu sắc tươi sáng, độ bền cao, giá thành rẻ
  • Có nhiều hãng sản xuất để lựa chọn như: HHX, XQD, Pixel, Senyang, IPY, ...

  Làm biển led vẫy đơn giản với led liề dây

  Led liền dây 5mm có nhiều lựa chọn về giá thành và chất lượng như: HHX, XQD, Pixel, Senyang, IPY, ... Tùy vào nhu cầu sử dụng và kinh phí đầu tư mà lựa chọn sản phẩm phù hợp.

  Tham khảo: Các sản phẩm Led liền dây 

  Nếu bạn đang muốn mua một sản phẩm led liền dây phi 5 chất lượng, cần tư vấn kỹ thuật làm biển led quảng cáo hãy liên hệ với bộ phận kỹ thuật của LED Trường An để được hỗ trợ miễn phí nhé.

  facebook zalo
  Tải báo giá